Halloween Contest by TeeAllover - Don't hesitate and join with us to achieve special gift ! Click here for more information!

Vũ khí quan trọng giúp các doanh nghiệp chiếm POD ưu thế trên thị trường

Đi đôi với sự phát triển của công nghệ phát triển và thế giới hiện đại, mô hình kinh doanh POD ngày càng trở nên phát triển và phổ biến hơn bao giờ hết trong những năm gần đây. Tiềm năng phát triển vượt bậc không chỉ giúp POD là một trong những chiến binh hiếm hoi “sống xót” sau đại dịch Covid19 hoành hành, thậm chí còn tăng trưởng mạnh mẽ.

Trước tiên, hãy cùng TeeAIIover điểm qua những con số đáng chú ý về dự báo thị trường POD toàn cầu:

  • Tốc độ tăng trưởng đạt từ 8%-10% trong giai đoạn từ 2021-2025
  • Dự kiến doanh số các loại áo đặt theo yêu cầu đạt 10 triệu USD

Phil Knight, nhà đồng sáng lập của Nike đã từng nói:” Play By the Rules But Be Ferocious”. Cạnh tranh khốc liệt tạo nên sự khác biệt và bản chất riêng của mỗi doanh nghiệp, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu cũng như tốc độ gia tăng doanh số. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nổi bật trong lĩnh vực đầy tiềm năng như POD ?

1. Nâng cao trải nghiệm và lòng tin khách hàng

Tạo ra trải nghiệm xuất sắc cho người tiêu dùng luôn là một bài toán hóc búa cho các POD seller. Tuy nhiên, ngày này nhờ vào social media hay networking sites, doanh nghiệp được có nhiều hơn các cơ hội cũng như công cụ để tiếp cận khách hàng của mình ở nhiều khía cạnh với hiệu quả tối ưu hơn. Chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ đặc biệt, quà tặng đi kèm hấp dẫn khi mua hàng hay discount hóa đơn là cần thiết để thắt chặt mối quan hệ và sự tin tưởng của seller và khách hàng. Nếu công ty bạn chưa đủ tiềm lực để thực hiện nhiều campaign khuyến mãi hay chương trình quy mô, hãy lựa chọn cách đơn giản nhất là tăng cường hệ thống chăm sóc khách hàng sau và trước khi bán thường xuyên để nhận được những feedback kịp thời. Muốn tạo ra những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trước tiên bạn phải biết họ muốn gì. Hãy lắng nghe tâm tư nguyện vọng cũng như nhu cầu của họ từ đó đề xuất ra các kế hoạch phát triển sản phẩm phù hợp trong tương lai. Trải nghiệm khách hàng xuất sắc như một động cơ xe đính kèm hữu hiệu đi kèm giúp doanh nghiệp của bạn đi nhanh hơn và xa hơn, vì vậy hãy luôn tìm kiếm và nắm đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nào làm vừa lòng những “thượng đế” của mình!

2. Nắm bắt xu hướng

Nhu cầu khách hàng tăng cao nhưng đi đôi với đó là sự đa dạng hóa trong các mặt hàng lựa chọn và nhu cầu đi kèm. Vì vậy nghiên cứu thị trường kĩ càng là hết sức cần thiết để mở rộng quy mô kinh doanh, gia tăng lợi nhuận của công ty bạn. Xu hướng mới có thể đơn giản từ chất liệu mới của một áo thun, bảng size tối ưu cho legging hay tông màu chủ đạo được ưa thích trong mùa này là gì. Thường xuyên theo dõi và cập nhật các xu hướng ngành mới nhất đóng vai trò quan trọng tiên quyết trong quá trình phát triển doanh nghiệp POD của bạn. “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, ngoaì thực hiện nghiên cứu nhu cầu thị trường, một việc cần thiết hơn cả là đánh giá và tìm hiểu sâu về đối thủ trong ngành của mình. Tìm hiểu xem đối thủ đang có những mặt hàng gì, giá cả ra sao, ý tưởng như thế nào, nên đề ra kế hoạch gì để đối phó giúp công ty gián tiếp nâng được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

3. Sử dụng công nghệ hiện đại

Nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp POD của bạn thực sự nổi bật, tốt nhất đầu tư vào công nghệ càng nhiều càng tốt, đặc biệt đối với công nghệ in ấn nên thử đa dạng các phương pháp khác nhau để tìm phương án tối ưu cho từng loại sản phẩm. Lựa chọn khôn ngoan các supplier có công nghệ tiên tiến không chỉ giúp tăng chất lượng sản phẩm một cách vượt trội dù đơn hàng lớn hay nhỏ mà còn góp phần cắt giảm chi phí, đem lại giá cả cạnh tranh hơn cho khách hàng.

Technology in the hands of businessmen

Related Posts

🌎 TIKTOK LÀ GÌ? NỀN TẢNG TIỀM NĂNG CHO CÁC SELLER PRINT ON DEMAND

Nếu bạn không muốn trở nên lỗi thời và bỏ qua bất kỳ kênh bán hàng tiềm năng nào. Thì Tiktok thật sự là một cơ hội kiếm tiền khủng dành cho cá nhà bán hàng nhiều phân khúc đặc biệt là giới trẻ. L

See more