Halloween Contest by TeeAllover - Don't hesitate and join with us to achieve special gift ! Click here for more information!

Phân biệt các loại Rug và Doormat

💸Theo nghiên cứu của BrainFeed, thị trường các loại thảm tiếp tục có sự tăng nhẹ ổn định qua các năm, chủ yếu nhờ vào sở thích hành vi của người tiêu dùng thể hiện ngày càng rõ rệt. Đối với năm 2019, quy mô thị trường dự kiến ​​của Mỹ đối với thị trường thảm là khoảng 14,1 tỷ USD, chiếm khoảng 45% tổng thị trường toàn thế giới. Tiềm năng vượt trội không thể bỏ lỡ, đặc biệt với những anh em bấy lâu nay vẫn tập trung nguồn lực khai thác thị trường US. Rug và Doormat đều có tên gọi tiếng Việt chung là “Thảm”, đây 2 trong những dòng item bán chạy nhất dòng sản phẩm đồ gia dụng “Home furniture” quanh năm. Thường thì mọi người ít phân biệt 2 loại này mà có thể dùng lẫn với nhau. Tuy nhiên mỗi loại vẫn có những điểm khác biệt về kích thước và mục đích sử dụng riêng.

💪Cùng TeeAllover dành ít phút để phân biệt kĩ hơn về 2 dòng sản phẩm này để lên camp và idea tốt hơn nha!

𝟏. 𝐑𝐮𝐠

Rug là tấm thảm dày và nặng. Nó không che phủ toàn bộ nền nhà như carpet, mà dùng trải trên nền nhà, bên dưới hoặc giữa các thứ đồ gỗ như bàn ghế, tủ… và có thể đem từ chỗ này sang chỗ khác trong nhà. Rug có nhiều thiết kế, nhiều hình dạng (vuông, chữ nhật, tròn hoặc bầu dục) và làm bằng nguyên liệu khác nhau (len, nylon, polyester…). Đặc biệt Rug vô cùng tiện lợi vì dễ làm sạch, mà còn làm cho căn phòng thêm sáng sủa và tiện nghi. Hiện nay TeeAllover đã cho ra mắt 3 sản phẩm Rug chính bao gồm:

  • Round Rug

Thảm tròn được làm từ lông mềm mại, bền đẹp và có in thăng hoa nhuộm nhiệt cao cấp giúp cho màu sắc thiết kế được thể hiện sống động nhất có thể. Mặt dưới được làm từ chất liệu epoxy chất lượng cao cho cảm giác cầm nắm không trơn trượt và tăng độ bền. Chất liệu chống bám bẩn giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng – sử dụng khăn ẩm với nước xà phòng nhẹ để lau (tránh chất tẩy) và để khô trong không khí.

🔐Basecost: $10.00

🔐Link sản phẩm: https://bit.ly/3xlOvHZ

  • Rectangular Rug

Thảm hình chữ nhật với chất liệu và chất lượng tương đương như loại thảm tròn, đều được làm từ chất liệu in sắc nét và bền màu. Tùy theo sở thích và không gian mà khách hàng sẽ lựa chọn hình dạng thảm khác nhau khi shopping.

🔐Basecost: $9

🔐Link sản phẩm: https://bit.ly/3ep4QmK

  • Bath Rug Set

Combo set gồm 3 tấm thảm siêu tiện lợi trong nhà tắm để anh em giới thiệu với khách hàng. Không chỉ tạo cảm giác mềm mại cho sàn mà còn có thể giúp thấm nước và đem lại diện mạo mới cho nhà tắm của mỗi gia đình.

🔐Basecost: $21.50

🔐Link sản phẩm: https://bit.ly/30SPD6U

2. Doormat

Doormat là một tấm thảm thường đặt ở cửa ra vào. Hình dạng thường là chữ nhật, vật liệu thô và bền như nylon, cao su, vải…và nhỏ hơn rug. Đôi khi người ta gọi doormat là welcome mat, trên đó thường mang những dấu hiệu hoặc hàng chữ chào đón khách tới nhà. Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Doormat và Rug khi xét đến mục đích sử dụng.

  • Doormat

Được làm từ chất liệu fleece polyester và sponge mềm mịn, chống thấm. Là vật dụng hoàn hảo cho bất kỳ cửa nhà , sân trong, hiên nhà, hiên và lối vào và mở rộng sự chào đón nồng nhiệt cho tất cả những ai bước vào ngôi nhà.

🔐Basecost: $10.00

🔐Link sản phẩm: https://bit.ly/3xl6Ipl

  • Rubber Base Doormat

Khác biệt và nâng cấp hơn một chút so với loại doormat thông thường, Rubber Base Doormat được làm từ chất liệu fleece polyester quen thuộc vốn có kết hợp cùng rubber (cao su), tạo ra tính năng chống thấm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, thảm còn được thiết kế lớp nền TRP “Gripper Non-Skid” để chống trơn, không gây trượt hoặc xây xước mặt sàn.

🔐Basecost: $13.50

🔐Link sản phẩm: https://bit.ly/2PjtXPo