Halloween Contest by TeeAllover - Don't hesitate and join with us to achieve special gift ! Click here for more information!

Ngày lễ Patrick’s Day

Mỗi mùa lễ hội khách hàng sẽ luôn tìm kiếm những item tượng trưng với kiểu dáng mẫu mã, khác nhau. Nắm bắt xu thế chính là bạn đã đang đi trước một bước để giật lấy cơ hội kinh doanh cho riêng mình! 

🤩Chỉ còn gần 1 tháng nữa sẽ đến ngày 17/3- Ngày lễ Patrick’s Day, món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều quốc gia trên thế giới. 
Cùng TeeAllover khám phá bí quyết tăng sale mùa lễ Patrick sắp tới nha!

🎯Ngày lễ Thánh Patrick là gì? 


Ngày lễ Thánh Patrick là một ngày tôn giáo và văn hóa, được mừng tại nhiều nơi trên toàn thế giới vào ngày 17/3 hằng năm. Lễ này được mừng kính trong Giáo hội Công giáo, Anh giáo (đặc biệt là Giáo hội Anh giáo Ireland), Chính Thống giáo Đông phương, Giáo hội Luther.

🎯Sự tích màu xanh
  • Vào ngày lễ, vạn vật trên khắp các con đường và góc phố, từ các công trình kiến trúc đến những món ăn, đồ uống đều khoác lên mình sắc xanh lá Ireland truyền thống. Có người còn trang trí cỏ ba lá lên mặt, lên quần áo và các vật dụng, có người thì chọn cho mình những bộ quần áo hóa trang cầu kỳ nhưng điều kiện tiên quyết phải là màu xanh lá.
  • Ngoài ra, một truyền thuyết thú vị được kể lại rằng rằng, vốn người dân Ireland luôn mặc xanh lá vào ngày thánh Patrick bởi họ cho rằng màu này giúp họ trở nên tàng hình với những chú quỷ lùn leprechaun, nếu không khi leprechaun bắt gặp sẽ bị nhéo đau điếng.
  • Theo một nghiên cứu của NAF, có đến 77% người dân bản địa lựa chọn “wearing green” là cách để họ kỉ niệm, chúc mừng ngày lễ thánh Patrick. Đọc đến đây chắc hẳn anh em đã nảy ra ý tưởng thiết kế cho riêng mình rồi phải không nào!
🎯Một vài thiết kế gợi ý
  • Cỏ ba lá: Đây là biểu tượng cho niềm tin, hy vọng và sự đâm trồi nảy lộc của đất nước vào. 
  • Dòng thơ, bài hát nổi tiếng ngày thánh Patrick : 

“Top o’ the mornin’ to ya!”
“Wishing you a pot o’ gold and all the joy your heart can hold.”
“Don’t throw away luck on little stuff. Save it up.”
“Be still and know that I am. Be still and know. Be still. Be.”
….

  • Yêu tinh may mắn Leprechaun: Những Leprechaun nhỏ bé với những chiếc mũ lớn, áo khoác xanh lá cây và những hũ vàng bí ẩn được cho rằng sẽ ban điều ước và may mắn và tài lộc cho người dân. 
  • Bia: Vào ngày lễ Patrick, người dân bản xứ thường dành thời gian tụ tập, hàn huyên uống bia cùng gia đình và bạn bè. Lượng tiêu thụ bia thường tăng đột biến đến 70-80% vào dịp này. Cho nên đây cũng là 1 trong những signature khó bỏ qua đấy nhé! 
  • “I’m Irish”: Một trong những từ khóa rất thịnh hành bậc nhất trong ngày lễ Thánh Patrick. Anh em có thể cân nhắc vs design ha trộn thêm một chút hài hước ví dụ như “Kiss me I’m Irish”, “Of course, I’m Irish”.

🤟Ngoài ra, thiết kế phù hợp kết hợp với một chiến dịch marketing phù hợp sẽ hoàn hảo hơn cho ngày lễ Patrick. Anh em có thể offer một số chương trình khuyến mãi nhỏ với các khách đặt item màu xanh, discount với lần mua tiếp theo,…hay freeship với những sản phẩm màu xanh chẳng hạn.

🙆‍♀️Chúc anh em may mắn và bội thu với St. Patrick’s Day nhé!

Related Posts

Bán gì để Win mùa lễ Halloween?

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Đây được biết đến như một lễ hội hóa trang phổ biến tại nhi

See more

MÙA TỰU TRƯỜNG NGẬP TRÀN CƠ HỘI BOOST SALE!

Mùa tựu trường là thời điểm của những khởi đầu mới, và năm nay, trẻ em hay phụ huynh và thầy cô đều háo hức hơn bình thường. Theo những nghiên cứu mới nhất về xu hướng mua sắm tiêu dùng năm nay, sa

See more

Sharing Independence day!

Ngoài các dịp lễ dành cho niche chủ đạo “gia đình” như Father’s Day, Sibling Day, Family’s Day, Mother’s Day, của quý 2, quý 3 còn đánh dấu ngày lễ vô cùng quan trọng, một “Big Deal” v

See more

[𝐓𝐞𝐞𝐀𝐥𝐥𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐢𝐧𝐠] 𝐄𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐃𝐚𝐲

Cứ đến đầu tháng tư hằng năm, có thể dễ dàng bắt gặp mọi người đổ xô đến đại lộ 5 (Fifth Avenue) của thành phố New York, Mỹ để tham gia vào cuộc diễu hành nhân dịp lễ Phục sinh- một trong những

See more

Thắng lớn triệu sale cùng Easter’s Day!

Cứ đến đầu tháng tư hằng năm, có thể dễ dàng bắt gặp mọi người đổ xô đến đại lộ 5 (Fifth Avenue) của thành phố New York, Mỹ để tham gia vào cuộc diễu hành nhân dịp lễ Phục sinh- một trong những

See more