Halloween Contest by TeeAllover - Don't hesitate and join with us to achieve special gift ! Click here for more information!

CẬP NHẬT HỆ THỐNG VỚI TÍNH NĂNG MỚI KNOWLEDGE BASE & CHATBOT!

A, TEEALLOVER HELP CENTER – KNOWLEDGE BASE

LINK TRUY CẬP KNOWLEDGE BASE: HTTPS://TEEALLOVER.TAWK.HELP/

Update, cải tiến cũng như chỉnh sửa từ phiên bản “How to” gồm toàn bộ Tutorial cần thiết hữu ích, TeeAllover Help Center – Knowledge Base đã hoàn thiện và được đưa vào hệ thống để seller có thể dễ dàng sử dụng. TeeAllover Knowledge Base được chia thành các mục categorized rõ ràng để khách hàng tùy ý search các thông tin mong muốn theo keyword. Mỗi bài viết đều được chia thành các bước rõ ràng, cụ thể cùng ảnh và video minh họa kèm theo. Hiện Knowledge Base được chia chủ yếu thành 6 mục chính bao gồm:

  1. TeeAllover system overview

Gồm các bài viết Hướng dẫn đặt order, Cách Map design với order, Làm thế nào để quản lý order một cách hiệu quả nhất,…. 

2. Shopify

Các bài viết hướng đăng kí account và kết nối Shopify với TeeAllover, cách import Shopify order,.. 

3. Wooecommerce

Các bài viết hướng đăng kí account và kết nối Woo với TeeAllover, cách import Woo order,… 

4. CSV

1 số bài viết chủ để chính như cách để import CSV order, cách để import CSV có kèm file design một cách nhanh chóng,… 

5. Design

Hướng dẫn về các thông số và hệ màu quan trọng trong file thiết kế, cách để up design full mảng,… 

6. Payment

Các phương thức payment chính, 1 số lưu ý trong quá trình thanh toán,…

Tích hợp nhanh chóng cùng đa dạng hóa công cụ search keyword giúp anh em nhanh chóng tìm kiếm thông tin, tối ưu quá trình sử dụng và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ fulfillment tại TeeAllover!

B, CHATBOT

TeeAllover đã áp dụng Chatbot như là công cụ lí tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Khi seller cần sự trợ giúp, chatbot sẽ có những phản hồi tức thời, 24/7, mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc. Sau đó sẽ chuyển trực tiếp cuộc trò chuyện đến các supporter của TeeAllover để tư vấn kĩ càng hơn cho khách hàng trong quá trình fulfill.

Đặc biệt, tại Chatbot cũng kết hợp trực tiếp các công cụ search theo keyword. Ví dụ bạn cần tìm kiếm thông tin về cách import CSV, chỉ cần gõ CSV trực tiếp trên chatbot sẽ hiện lên một loạt bài viết tutorial liên quan để bạn lựa chọn phù hợp!

C, SEND ORDER VÀ TẠO TICKET
  1. Send order

Trong qúa trình hỗ trợ qua chatbot, seller có thể tick chọn trực tiếp order cần hỗ trợ để gửi đến supporter. Như vậy, quá trình support sẽ diễn ra nhanh và chính xác hơn rất nhiều.

2. Tạo ticket

Bên cạnh được hỗ trợ trực tiếp qua chatbot, seller cũng có thể tạo ticket bao gồm đầy đủ thông tin về store, order, vấn đề cần hỗ trợ,.. Sau khi submit, ticket hỗ trợ đó sẽ được chuyển thẳng trực tiếp về hệ thống support của TeeAllover. Các supporter sẽ tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.

—————————————

Cùng trải nghiệm và contact ngay với support TeeAllover để được hỗ trợ tận tình nhanh nhất và tốt nhất!

Video tutorial 1: Hướng dẫn truy cập Knowledge Base và Chatbot

Video Tutorial 2: Hướng dẫn Send order và Tạo Ticket

Related Posts

Contest Halloween – Cơ hội nhận ngay Iphone 13 Pro Max, IMac M1 và Macbook Air M1!

Halloween là một trong những thời điểm thuận lợi nhất cho Thương mại điện tử nói chung và các doanh nghiệp Print on demand nói riêng. Để làm nóng cuộc chạy đua sale nhân dịp một trong những ngày lễ lớn nh

See more

Lịch thương mại quý 4 2021: Tăng tốc sale ngày lễ hội!

NHẬN LỊCH POD CUỐI NĂM – SẴN SÀNG CHO NHỮNG TUYỆT CHIÊU SALE KHỦNG CUỐI NĂM NAY! Đối với các doanh nghiệp POD, các ngày lễ trong năm đặc biệt quan trọng vì đây là cơ hội cá kiếm cực khủng và một ng

See more