Halloween Contest by TeeAllover - Don't hesitate and join with us to achieve special gift ! Click here for more information!

Bán gì để Win mùa lễ Halloween?

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Đây được biết đến như một lễ hội hóa trang phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới.

Hơn thế nữa, Halloween cũng là một trong những ngày lễ mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong năm cho các doanh nghiệp kinh doanh dropshipping của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng sản phẩm cho Halloween thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Cùng TeeAllover tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1.Tại sao Halloween vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp Ecommerce?

Mặc dù các lễ kỷ niệm Halloween khác nhau trên toàn thế giới, nhưng đa số người tiêu dùng trên toàn cầu đều hưởng ứng nhiệt tình bằng cách mua sắm trực tuyến để tham gia vào lễ hội Halloween. Trên thực tế, chỉ riêng ở Mỹ, tổng chi tiêu cho Halloween đã đạt hơn 9 tỷ USD trong năm 2018. Theo khảo sát hàng năm của Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia (NRF), dự báo năm nay là mức chi tiêu cao thứ hai trong lịch sử 14 năm của cuộc khảo sát và vẫn ngang bằng với kỷ lục chi tiêu của năm 2017 là 9,1 tỷ USD. Năm 2020 có đến 58% người Mỹ lên kế hoạch ăn mừng Halloween. Trong đó chi tiêu trung bình là $92.12/ người (theo số liệu của NRF).

Trong cùng một cuộc khảo sát, người tiêu dùng đang có kế hoạch mua trang phục Halloween trị giá 3,2 tỷ đô la (68% người mua sắm Halloween), đồ trang trí trị giá 2,7 tỷ đô la (74% người mua sắm Halloween), bánh kẹo trị giá 2,6 tỷ đô la (95% người mua sắm Halloween) và Những tấm thiệp chúc mừng trị giá 400 triệu đô la (35% người mua sắm Halloween).

  • 6% người mua hàng sẽ bắt đầu mua từ trước tháng 9
  • 28% người mua sắm sẽ mua vào tháng 9
  • 41% sẽ mua vào tuần đầu tháng 10
  • 25% sẽ đợi đến 2 tuần cuối tháng 10 để mua hàng

Theo một khảo sát đến từ Statista về độ tuổi tham gia Halloween tại Mỹ:

  • Đối tượng từ 18-29 tham gia 88%
  • Độ tuổi 30-59 tham gia 79%
  • Độ tuổi 60 trở lên tham gia 53%

2. Halloween top selling products

Có một số niches sản phẩm mà các trang web dropshipping có thể tận dụng trong mùa Halloween. Dưới đây là danh sách dự kiến các mặt hàng phổ biến nhất trong lễ Halloween năm nay.

A, Halloween Costume

Trang phục Halloween luôn là một thứ chủ yếu trong lễ Halloween, đó có thể là bất cứ phong cách gì từ đáng sợ, ma quái, hài hước đến sáng tạo hoặc hòa quyện tất cả cùng một lúc. Trong khi phù thủy và sinh vật luôn là điểm nhấn của các trang phục Halloween, ngày càng nhiều người tiêu dùng cũng đang tìm cách ăn mặc giống những người nổi tiếng, nhân vật truyền hình yêu thích của họ. Nếu bạn nhìn vào Google Trend, trang phục Halloween có 100% sự quan tâm cao nhất trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 9 hàng năm. Vì vậy hãy chuẩn bị thiết kế và các chiến dịch phù hợp sớm từ trước khoảng 1-2 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Không chỉ người lớn, hóa trang cho trẻ em cũng vô cùng phổ biến trong ngày lễ này.

Link tổng hợp các dòng sản phẩm Apparel/ Clothing tại TeeAllover: https://pro.teeallover.com/product-category/apparel/

B, Accessories

Để hóa trang thành một nhân vật tuyệt vời ngày lễ Halloween, chỉ Clothing thôi là chưa đủ mà cần kết hợp khéo léo với nhiều loại phụ kiện trang phục khách nhau như Face Mask hay Hats nữa. Đôi khi mặt nạ trang phục hóa trang Halloween hay đối với những người không muốn mặc trang phục sẽ chỉ đeo mặt nạ để họ không cảm thấy bị cô đơn khi không hóa trang. Đối với khẩu trang cho trẻ em phổ biến nhất là design về thỏ, người nhện và khủng long, trong khi người lớn có xu hướng nghiêng về những cảm hứng đáng sợ hơn như phim The Purge và Halloween: Resurrection.

Link tổng hợp các dòng sản phẩm Accessories tại TeeAllover: https://pro.teeallover.com/product-category/accessories/

C, Decoration

Tinh thần thực sự của Halloween sẽ không trở nên sống động nếu không có đồ trang trí. Vào những ngày cận kề ngày lễ Halloween, từ nhà ở, văn phòng đến các bữa tiệc, bạn sẽ thấy xung quanh bao trùm bởi những vật dụng trang trí với thiết kế bí ngô, nến, nhện hay dơi.

Halloween là một trong những ngày lễ thú vị nhất, vì vậy khách hàng không tiếc tiền mua sắm mạnh tay để kỷ niệm với hàng tỷ đô la mỗi năm. Phạm vi sản phẩm mà bạn có thể lên camp là không giới hạn vì tính linh hoạt của Halloween.

😍Vì vậy, để có một khởi đầu suôn sẻ, hãy bắt đầu với các sản phẩm truyền thống mà hầu hết người mua sắm đang tìm kiếm trong lễ Halloween như trang phục dành cho trẻ em và người lớn, facemask, đồ trang trí nhé!

Related Posts

Ngày lễ Patrick’s Day

Mỗi mùa lễ hội khách hàng sẽ luôn tìm kiếm những item tượng trưng với kiểu dáng mẫu mã, khác nhau. Nắm bắt xu thế chính là bạn đã đang đi trước một bước để giật lấy cơ hội kinh doanh cho riêng mìn

See more

MÙA TỰU TRƯỜNG NGẬP TRÀN CƠ HỘI BOOST SALE!

Mùa tựu trường là thời điểm của những khởi đầu mới, và năm nay, trẻ em hay phụ huynh và thầy cô đều háo hức hơn bình thường. Theo những nghiên cứu mới nhất về xu hướng mua sắm tiêu dùng năm nay, sa

See more

Sharing Independence day!

Ngoài các dịp lễ dành cho niche chủ đạo “gia đình” như Father’s Day, Sibling Day, Family’s Day, Mother’s Day, của quý 2, quý 3 còn đánh dấu ngày lễ vô cùng quan trọng, một “Big Deal” v

See more

[𝐓𝐞𝐞𝐀𝐥𝐥𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐢𝐧𝐠] 𝐄𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐃𝐚𝐲

Cứ đến đầu tháng tư hằng năm, có thể dễ dàng bắt gặp mọi người đổ xô đến đại lộ 5 (Fifth Avenue) của thành phố New York, Mỹ để tham gia vào cuộc diễu hành nhân dịp lễ Phục sinh- một trong những

See more

Thắng lớn triệu sale cùng Easter’s Day!

Cứ đến đầu tháng tư hằng năm, có thể dễ dàng bắt gặp mọi người đổ xô đến đại lộ 5 (Fifth Avenue) của thành phố New York, Mỹ để tham gia vào cuộc diễu hành nhân dịp lễ Phục sinh- một trong những

See more