Halloween Contest by TeeAllover - Don't hesitate and join with us to achieve special gift ! Click here for more information!

MÙA TỰU TRƯỜNG NGẬP TRÀN CƠ HỘI BOOST SALE!

Mùa tựu trường là thời điểm của những khởi đầu mới, và năm nay, trẻ em hay phụ huynh và thầy cô đều háo hức hơn bình thường. Theo những nghiên cứu mới nhất về xu hướng mua sắm tiêu dùng năm nay, sau khi cuộc sống đã phần lớn trở lại bình thường sau đại dịch covid, các đối tượng khách hàng tiềm năng cho dịp “Back to School” sẽ đẩy mạnh giao lưu, mua sắm hơn bao giờ hết.
Đối với các nhà bán lẻ trực tuyến điển hình là POD seller, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu tạo các ý tưởng tiếp thị cho mùa tựu trường. Nhưng trước hết, hãy cùng điểm lại một số lưu ý quan trọng về mùa “Back to school” ngay sau đây nhé!

1. Dự đoán xu hướng mua sắm mùa “Back to school” 2021

Mùa mua sắm tựu trường là rất lớn vì nó liên quan đến tất cả mọi người từ hồi mẫu giáo đến đại học. 
Mức chi tiêu dự kiến cho mỗi hộ gia đình trước khi đến trường ở Hoa Kỳ đã tăng dần trong 2 năm qua để đạt $ 789,49 đô la vào năm 2020. Điều đáng nói thêm là không chỉ người lớn mới mua sắm — vào năm 2020, thanh thiếu niên Hoa Kỳ trung bình chi $ 45,35 trong số tiền riêng của họ cho những món quà hồi tựu trường. Dự báo của Mastercard cho thấy doanh số bán hàng may mặc và đồ dùng năm 2021 dự kiến sẽ tăng khoảng 78% so với mùa tựu trường năm 2020.


2. Khi nào thì “Back to school” rục rịch trở lại ?

Đối với phần lớn các nhà bán lẻ trực tuyến, tháng 7 và tháng 8 là thời điểm bắt đầu lên kế hoạch cho các chương trình khuyến mãi tựu trường, vì phụ huynh, người chăm sóc, trẻ em và giáo viên sẽ tìm kiếm các sản phẩm để làm cho năm học mới trở nên thú vị và đáng nhớ hơn sau một năm bất định và học lai.
Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến khách hàng trên toàn cầu, hãy lưu ý đến sự khác biệt về ngày khai giảng năm học ở Bắc bán cầu và Nam bán cầu. Đây là thời điểm bắt đầu học:

 • Hoa Kỳ — từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 9, tùy thuộc vào tiểu bang
 • Canada — đầu tháng 9
 • Mexico — cuối tháng 8
 • Tây Ban Nha — giữa tháng 9
 • Đức— từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 9
 • Pháp — đầu tháng 9
 • Ý — đầu tháng 9
 • Brazil — tuần đầu tiên của tháng Hai
 • New Zealand, Úc — tháng 1, tháng 2
 • Nhật Bản — ngày 1 tháng 4

Đối với việc mua sắm, khoảng 80% người mua sắm trong mùa tựu trường hoạt động tích cực nhất từ ​​cuối tháng 7 đến đầu tháng 8. Bắt tay vào các chiến dịch càng sớm sẽ càng có lợi cho biệt boost sale và upscale store của bạn!

3. Top list sản phẩm không thể thiếu mỗi mùa “Back to school”

Dưới đây là list những sản phẩm hàng đầu mà seller nên để mắt tới:

- Leather Notebook: https://pro.teeallover.com/product/pu-leather-notebook/
- Phonecase: https://pro.teeallover.com/product/silicone-phone-case-2/
- Backpack: https://pro.teeallover.com/product/backpack/
- Sticker: https://pro.teeallover.com/product/wall-sticker/
- Tumbler: https://pro.teeallover.com/product/tumbler-cup/

Đặc biệt hơn một chút, đối với các sinh viên đại học thì ngoài đồ dùng học tập, họ sẽ đặc biệt thích mua sắm quần áo và các loại phụ kiện cho outfit hằng ngày. Sinh viên sắp vào đại học cũng có thể quan tâm đến các sản phẩm trang trí nhà cửa để tạo nơi ở mới, có thể là phòng ký túc xá hoặc căn hộ chung, ấm cúng và ấm cúng.

– Poster: https://pro.teeallover.com/product/poster/
– Canvas: https://pro.teeallover.com/product/canvas/ 
– Metal Sign: https://pro.teeallover.com/product/printed-metal-sign/

Cuối cùng, các giáo viên cũng sẽ trở lại trường học. Các sản phẩm cá nhân hóa chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý lớn từ họ:

 • Leather Bag: https://pro.teeallover.com/product/leather-tote-bag/
4. Ý tưởng thiết kế

Chủ yếu sử dụng những thiết kế vui nhộn và mang tính cá nhân hóa, anh em seller có thể tham khảo thêm 1 số câu quote sau đây:

- YOU HAVE BRAINS IN YOUR HEAD
- WORK HARD, BE KIND AND AMAZING THINGS WILL HAPPEN
- EDUCATION IS THE MOST POWERFUL WEAPON
- DEVELOP A PASSION FOR LEARNING
- THE ROOTS OF EDUCATION ARE BITTER, BUT THE FRUIT IS SWEET.... 
5.Chiến dich promotion thích hợp

Những chương trình giảm giá dịp tựu trường rõ ràng và dễ dàng để khách hàng tận dụng luôn là xu hướng hàng đầu khi cân nhắc.
Sau khi bạn đã lựa chọn 1 collection gồm các sản phẩm tiềm năng “Back to School” thêm vào cửa hàng của mình, hãy đánh giá loại ưu đãi nào bạn có thể chi trả một cách hợp và giới thiệu nó bằng những content hấp dẫn cho khách hàng. Nếu bạn đang thiếu ý tưởng cho các chương trình khuyến mãi tựu trường, thì đây là một số ý tưởng giúp bạn bắt đầu:

– % hoặc $ chiết khấu
– Miễn phí vận chuyển
– Tặng quà đính kèm
– Contest
– Mã khuyến mại
– Chiết khấu cho khách hàng thân thiết

Mẹo: Ngày tựu trường không phải là dịp chi tiêu khi mọi người cần mua hàng vào một ngày nhất định. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp một số chương trình khuyến mãi (giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt) với thời hạn giao hàng để khuyến khích khách hàng bắt đầu mua sắm.

Related Posts

Bán gì để Win mùa lễ Halloween?

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Đây được biết đến như một lễ hội hóa trang phổ biến tại nhi

See more

Ngày lễ Patrick’s Day

Mỗi mùa lễ hội khách hàng sẽ luôn tìm kiếm những item tượng trưng với kiểu dáng mẫu mã, khác nhau. Nắm bắt xu thế chính là bạn đã đang đi trước một bước để giật lấy cơ hội kinh doanh cho riêng mìn

See more

Sharing Independence day!

Ngoài các dịp lễ dành cho niche chủ đạo “gia đình” như Father’s Day, Sibling Day, Family’s Day, Mother’s Day, của quý 2, quý 3 còn đánh dấu ngày lễ vô cùng quan trọng, một “Big Deal” v

See more

Thắng lớn triệu sale cùng Easter’s Day!

Cứ đến đầu tháng tư hằng năm, có thể dễ dàng bắt gặp mọi người đổ xô đến đại lộ 5 (Fifth Avenue) của thành phố New York, Mỹ để tham gia vào cuộc diễu hành nhân dịp lễ Phục sinh- một trong những

See more

[𝐓𝐞𝐞𝐀𝐥𝐥𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐢𝐧𝐠] 𝐄𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐃𝐚𝐲

Cứ đến đầu tháng tư hằng năm, có thể dễ dàng bắt gặp mọi người đổ xô đến đại lộ 5 (Fifth Avenue) của thành phố New York, Mỹ để tham gia vào cuộc diễu hành nhân dịp lễ Phục sinh- một trong những

See more