Halloween Contest by TeeAllover - Don't hesitate and join with us to achieve special gift ! Click here for more information!

Chào mừng bạn đến với Teeallover Fulfillment. Trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây để hiểu rõ quyền lợi, cần tuân thủ các iều khoản và điều kiện trong bản thỏa thuận này trong các điều khoản sử dụng dịch vụ của Teeallover.

 1. Đối với chính dịch vụ vận chuyển:
 •  Teeallover sẽ không cam kết sử dụng chính xác line shipping nào. Tùy vào tình hình, Teeallover sẽ chọn line shipping phù hợp để có thể giao kiện hàng đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 • Đối với các kiện hàng đang sử dụng phương thức vận chuyển như Yun-express, DHL-e, Epacket cần chấp nhận các điều khoản sau
  • Thời gian hiển thị tracking có thể sẽ kéo dài lên đến 2-4 ngày ( thời gian trung bình là 1-2 ngày sau khi cung cấp tracking.)
  • Đối với Epacket , Thời gian ship trung bình đến Mỹ là 15- 30 ngày ( thậm chí lên đến 45 – 75 ngày phụ thuộc vào tính hình dịch bệnh )
  • Đối với các đơn hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển  Epacket ( không TM) thì phải chấp nhận sẽ có 1 tỉ lệ rủi ro nhỏ bị Hải quan trả về hoặc bị thu giữ.
   Các đơn hàng này Teeallover sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và ship lại  đối với các đơn hàng bị hải quan thu giữ và sẽ không refund base cost vì lỗi này nằm từ phía đơn vị vận chuyển ( không refund basecost vì thiệt hại sẽ nằm hoàn toàn về phía Teeallover do bưu điện sẽ không đền bù các đơn hàng bị trả về này)
  • Đối với ship WW có thể kéo dài lên đến 30-75 ngày ( Phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh )
  • Tracking sẽ có tình trạng khoảng thời gian cập nhật sau khi rời Trung Quốc dài ( khoảng 10-25 ngày) điều này là hoàn toàn bình thường vì hàng đã đến địa chỉ của khách hàng nhưng đang chờ Hải Quan cho hàng thông quan thì tracking sẽ tiếp tục update . Teeallover mong muốn Seller thấu hiểu vấn đề này và giải thích với những khách mua hàng.
  • Riêng với các vùng như Alaska, Hawaii, Puerto Rico, Guam  chỉ áp dụng refund và resend theo yêu cầu cảu khách hàng nếu thời gian tracking dừng kể từ 60 ngày.
  • Trường hợp tracking status không update quá 45 ngày thì Teeallover sẽ resend hoặc chỉ refund (base cost) với điều kiện bạn phải gửi ảnh chụp theo mẫu dưới đây:
   • 1.Paypal website UrL
    2. Tên khách trùng với tên trong order file
    3. Có chữ refund trên giao dịch
   • Teeallover chỉ refund  giá basecost. Chúng tôi sẽ không liên quan tới giá seller bán ra hay cổng thanh toán của seller.
   •  Bên cạnh đó với các trường hợp thua case claim, dispute Paypal thì chúng tôi sẽ hỗ trợ refund basecost cho bạn nếu bạn có thể cung cấp các bằng chứng ở đây.
   • Nếu thời gian giao hàng của đơn hàng đúng hạn  thì Teeallover không thể hỗ trợ refund cho các đơn bị thua case Paypal.

Trường hợp thất lạc hàng và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển:

Teeallover sẽ yêu cầu sản xuất lại và ship lại cho khách hàng . Trường hợp không đồng ý resent Teeallover sẽ refund lại basecost.
Trường hợp với các đơn hàng return về xưởng do khách cung cấp không đúng địa chỉ:
Trong trường hợp tracking number hiện thị hàng bị return, Teeallover sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách cung cấp địa chỉ không đúng, hoặc tracking number hiển thị lý do return từ phía khách hàng. Nếu khách muốn nhận lại kiện hàng xin vui lòng gửi lại địa chỉ mới rõ ràng và phí gửi lại là $5-20$ cho mỗi kiện hàng ( Đối với sản phẩm quần áo in 3D ship lại bằng Epacket, với khách hàng muốn gửi lại với express thì khách hàng chịu phí ship). Khi Teeallover nhận lại được kiện hàng return Teeallover sẽ gửi lại kiện hàng với địa chỉ mới mà khách hàng cung cấp. Nhưng Teeallover chỉ ship lại khi chúng tôi nhận lại kiện hàng return.
Nếu trong trường hợp hàng bị return không rõ lý do, hoặc trong quá trình chyển thông tin địa chỉ đến bưu điện bị sai, Teeallover sẽ refund base cost hoặc resend theo yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp đơn hàng bị hải quan thu giữ hoặc tracking hết hạn :

 • Tùy vào tình hình thực tế, mức độ thiệt hại Teeallover sẽ cùng khách hàng thảo luận đưa ra phương án xử lý phù hợp, ví dụ như: Hỗ trợ sản xuất lại, hỗ trợ gửi hàng lại…
 • Riêng đối với các sản phẩm TM:  Các design của các big brand như : LV,Chancel, Prada ,Dior ,Hermes ,Burberry ,Gucci ,Versace,….chỉ vận chuyển được bằng  EPACKET do hải quan Trung Quốc đang siết chặt về việc thông quan hàng hóa .Nên với những đơn hàng đi được vận chuyển bằng Epacket Teeallover sẽ không thể kiểm soát cũng như chiụ trách nhiệm về thời gian shipping hay tracking lâu không update cho những đơn hàng này. Những đơn hàng này việc thông quan hàng hóa sẽ lâu hơn bình thường và có tỷ lệ bị hải quan giữ lô hàng là khá cao. Do đó, khi bị Hải Quan thu giữ thì Teeallover sẽ không chịu trách nhiệm và chỉ hỗ trợ chi phí để sản xuất khi khách hàng trả phí ship lại.
2. Điều khoản Chung

Khi nào thì resend/ refund sản phẩm?

Khách hàng nhận đơn hàng bị lỗi, hư hỏng, nhận sai sản phẩm:

Để quá trình được giải quyết nhanh chóng và hợp lý xin vui lòng cung cấp tất cả ảnh mà chúng tôi yêu cầu, nếu không Teeallover không thể xử lý các khiếu nại.  Bạn cần cung cấp các ảnh sau để xác minh:

 • Ảnh thật của shipping label.
 • Ảnh chụp rõ các lỗi của sản phẩm (lỗi về chất lượng, in không giống design, sai kích cỡ )
 • Đối với các sản phẩm giày sai kích cỡ vui lòng kèm theo 3 bức ảnh: nhãn size được dán ở đế ngoài của giày, chiều dài của miếng lót trong nguyên trạng, không cắt chỉnh, được đo bằng thước, và một bức ảnh thật chụp full giày.

Teeallover  chỉ nhận xử lý các order giao hàng thành công dưới 30 ngày, tính từ thời điểm khách nhận hàng.
Teeallover sẽ không chịu trách nhiệm với các đơn hàng đổi trả size, design khác nếu Teeallover đã gửi đúng sản phẩm cho khách hàng.
Các trường hợp phản hồi về chất lượng sản phẩm ( Teeallover đã cập nhật và viết rõ chất lượng sản phẩm ở trên website pro.Teeallover.com )

 • Các đơn hàng bị kiện với lý do khách hàng không thích hay chất lượng có vấn đề nếu chất lượng sản phẩm vẫn tuân theo quy cách chất lượng của Teeallover  đã  viết rõ trên website và sản phẩm thực tế được trưng bày tại văn phòng thì Teeallover sẽ không chịu trách nhiệm cho những đơn hàng này.
 • Với các đơn hàng chất lượng kém khác với những gì Teeallover công bố thì sẽ được sản xuất lại hoặc bồi hoàn theo chính sách đã được niêm yết.

Gửi nhầm sản phẩm, sai size, bị vỡ và hỏng: 

Đầu tiên, bạn cần hỏi khách hàng của bạn đưa ra hình ảnh để xác minh, bao gồm: ảnh chụp rõ sản phẩm bị sai thiết kế, và ảnh thật của shipping label
Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra ảnh của khách hàng, nếu nó bị sai thiết kế, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới hoặc hoàn lại tiền (base cost) tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Sai địa chỉ:

Đầu tiên hãy chắc chắn bạn cung cấp cho chúng tôi đúng các thông tin giao hàng khi thanh toán bởi vì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu order của bạn gửi tới sai địa chỉ, thiếu hoặc sai số điện thoại
Nếu bạn liên hệ trực tiếp với bên vận chuyển sau khi orders được ship đi,  yêu cầu họ chuyển tiếp hoặc chuyển hướng order, chúng tôi không chịu trách bất cứ trách nhiệm nào về order đó như bị mất, đánh cắp hoặc bị hư hỏng.

Trường hợp về vấn đề thiết kế:

Upload design: Teeallover không chịu trách nhiệm cho việc in hoặc giao hàng chậm trễ phát sinh từ những rắc rối liên quan đến việc upload design không hoàn thiện.Do đó, Bạn nên kiểm tra kỹ design và mockup trước khi upload design và hãy chắc chắn rằng Mockup và design của bạn giống nhau 100% để tránh chậm trễ trong thời gian sản xuất. Teeallover không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại tiền tệ nào phát sinh từ việc không thể sản xuất hoặc vận chuyển do vi phạm bản quyền.
Chú ý: Trước khi upload design bạn nên check kỹ chất lượng design của bạn. Teeallover sẽ không chịu trách nhiệm khi design của bạn upload lên Teeallover với  chất lượng thấp.
Lưu ý đặc biệt đối với Lineship SF và Yun Express:

 • Khi phát hàng không thành công, bưu điện sẽ không gửi trả hàng cho xưởng mà gửi trả về kho SF hoặc YUN tại Mỹ và kho sẽ chủ động HỦY KIỆN HÀNG.
 • Nên đối với những case bưu điện đã cố gắng phát hàng nhiều lần theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp nhưng không thể liên hệ được khách hoặc khách không đồng ý nhận hàng, sai địa chỉ, ….Teeallover sẽ không chịu trách nhiệm Refund và chỉ hỗ trợ một khoản chi phi để sản xuất lại, ship lại.

Phương thức vận chuyển Express, tuy nhiên với các copy brand shoes, chúng tôi không thể sử dụng Express để vận chuyển. Đối với các đơn ship bằng express phải cung cấp đầy đủ số điện thoại của khách hàng, nếu đơn hàng không có số điện thoại, địa chỉ cụ thể, địa chỉ là PO Box, chúng tôi không thể vận chuyển bằng  Express mà sẽ sử dụng phương thức vận chuyển thay thế.
Hải quan , Thuế và phí: 
Thuế tùy chỉnh, thuế và các khoản phí không được bao gồm trong giá của chúng tôi. Đây là trách nhiệm của người mua hàng vì mỗi quốc gia có các Nhiệm vụ và Luật Thuế tùy chỉnh khác nhau.