Cập Nhật Tình Hình Dịch COVID-19

Xu hướng đại dịch Coronavirus lây lan ngày càng nhanh và phức tạp hơn ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như nó tác động một phần không nhỏ đến tình hình sản xuất của nhiều doanh nghiệp, vận chuyển và thông thương hàng hóa. Để giúp khách hàng rõ hơn tình hình và tránh quan ngại những tin không chính xác,  đây là những cập nhật mới nhất  theo từng ngày  của chúng tôi:
CÂP NHẬT TÌNH HÌNH:
25/04/2020
𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐝𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐚́𝐜 đ𝐨̛𝐧 đ𝐚̣̆𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐞̂́𝐧 𝐇𝐚𝐰𝐚𝐢𝐢
Hiện tại US đang dừng các tuyến vận chuyển đến Hawaii vì thế rất nhiều bưu kiện bị trả lại, nó có thể sẽ gặp vấn đề khi thông quan, nhiều đơn hàng đến đó thậm chí sẽ mất khoảng 3-4 tháng trên đường để có thể đến nơi, vì vậy chúng tôi sẽ hủy các đơn hàng đó.
Bên cạnh đó, Do tình hình khá phức tạp nên các nước như Canada, Mexico, Chile, Brazil chúng tôi sẽ không cam kết thời gian vận chuyển cho các đơn hàng vận chuyển đến những nước trên.
24/04/2020
Trước tác động từ dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến khá phức tạp ở nhiều nước trên thế giới. Nhu cầu mua sắm cũng tăng gấp 3-4 lần so với bình thường vì hạn chế mọi người ra ngoài tránh lây lan. Do đó kiến tình trạng bưu điện trở nên quá tải cũng như thiếu nhân công và các chuyến máy bay trầm trọng. Dẫn đến tình trạng giao hàng chậm, updated Tracking number chậm. Nên Teeallover xin phép điều chỉnh lại thời gian vận chuyển như sau:
𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝘀𝗵𝗶𝗽 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗺𝗮̣̆𝘁 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝗺𝗮𝘆 𝗺𝗮̣̆𝗰 𝗶𝗻 𝟯𝗗 𝘁𝗿𝘂̛̀ 𝗸𝗵𝗮̂̉𝘂 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝗯𝗮𝗻𝗱𝗮𝗻𝗮 𝘀𝗲̃ 𝗯𝗶̣ 𝘁𝗮̆𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝘃𝗮̣̂𝗻 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 𝗺𝗼̛́𝗶 đ𝗲̂́𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘁𝗮𝘆 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵, 𝘁𝗶𝗺𝗲 𝘀𝘅+ 𝘀𝗵𝗶𝗽𝗽𝗶𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗺𝗲 : 𝟰-𝟲 𝘁𝘂𝗮̂̀𝗻
Đây là thông báo trước để giúp mọi người chuẩn bị tinh thần nắm được tình hình khó khăn hiện tại và Teeallover đang cố gắng control giá để đảm bảo tất cả các đơn cũ đi bình thường.
𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́ 𝘃𝗲̂̀ 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗠𝗮𝘀𝗸 : 𝗛𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗮̣𝗶 𝗻𝗵𝘂̛ đ𝗮̃ đ𝗲̂̀ 𝗰𝗮̣̂𝗽 𝘁𝗶̀𝗻𝗵 𝗵𝗶̀𝗻𝗵 𝘀𝗵𝗶𝗽𝗽𝗶𝗻𝗴 𝘁𝘂̛̀ 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛́𝗰, 𝗟𝗶𝗻𝗲 𝗦𝗵𝗶𝗽𝗽𝗶𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗠𝗮𝘀𝗸 𝘀𝗲̃ 𝗯𝗶̣ 𝘁𝗮̆𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗲̂𝗺 𝟭$ đ𝗼̂́𝗶 𝘃𝗼̛́𝗶 𝘀𝗵𝗶𝗽 𝗪𝗪 𝗻𝗴𝗼𝗮̣𝗶 𝘁𝗿𝘂̛̀ 𝗨𝗦. 𝗚𝗶́𝗮 𝘃𝗮̣̂𝗻 𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 đ𝗲̂́𝗻 𝗨𝗦 𝘃𝗮̂̃𝗻 𝗼̂̉𝗻 đ𝗶̣𝗻𝗵.
Thông tin này sẽ áp dụng do các hóa đơn 1/5/2020. Teeallover chỉ có thể cố gắng giữ giá đến hóa đơn ngày 30/4/2020.
Mong mọi người lưu ý vấn đề vận chuyển và hy vọng có thể cùng nhau vượt qua giai đoạn này.
Ngày 30/03/2020:

  • Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các đơn hàng Tumbler Cup, Double Wall Tumbler Cup,Glitter Tumbler Cup đi Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Úc sẽ tạm dừng. Chúng tôi sẽ thông báo khi nào shipping trở lại bình thường.
  • Do tình hình dịch bệnh đang diễn ra toàn cầu nên nó đã ảnh hưởng đến các bên vận chuyển, các nước thuộc khối EU và các nước nhỏ, xa, hẻo lánh sẽ tăng giá vận chuyển theo từng khu vực đối với sản phẩm Tumbler Cup, Double Wall Tumbler Cup,Glitter Tumbler Cup như sau:

 Các nước giữ nguyên giá vận chuyển :United States, Hong Kong, Macao, Taiwan, United Kingdom, Israel, Spain, Japan, Korea, Vietnam,Malaysia, Russian Federation, Singapore, Thailand, New Zealand, Poland, Belgium, Luxembourg, Kazakhstan, Indonesia, Slovakia, Bulgaria, Kyrgyzstan, Turkmenistan, Tajikistan, Nepal, Philippines, United Arab Emirates, Cambodia, Serbia, Oman, Georgia, Kuwait, Uzbekistan, Bangladesh, Fiji, Myanmar, Lao People’s Democratic Republic, Falkland Islands (Islas Malvinas), Cook-Islands
Các nước tăng $2 với mỗi item :Australia,Turkey, Saudi Arabia, Norway, Italy, Germany, France, Sweden, HunGary, Netherlands, Austria, Portugal, Greece, Ireland, Finland, Denmark, Slovenia, Pakistan, Morocco, Azerbaijan, Nigeria, Jordan, Botswana, Papua New Guinea, Egypt, Iraq, Sierra Leone, Libya, Somalia, Sudan, Islamic Republic of Iran, Latvia,Lebanon, Ghana, United Republic of Tanzania, Bhutan, Seychelles, Rwanda, Burkina Faso, Senegal, Ethiopia, Benin, Gabon, Djibouti, Armenia, Algeria, Dominican Republic, Panama, Guyana, Burundi,Chad.
Các nước tăng $4 với mỗi item :BR, Canada, Switzerland, Mexico, Ukraine, Czech Republic, Lithuania, Croatia, Romania, Peru, Iceland, Argentina, Cyprus, Costa Rica, Mauritius, Albania, Uruguay, Swaziland, Belize, Togo, Grenada, Gambia, Lesotho, Equatorial Guinea, Saint Lucia, Sao Tome and Principe, Ecuador, Jamaica, Malawi, Afghanistan, Guinea, Haiti, Mali, Cuba, Liberia, The Commonwealth of The Bahamas.
Các nước tăng $8 với mỗi item : Belarus, Estonia, India, Sri Lanka, North Korea, Netherlands Antilles, Maldives, Qatar, Bahrain, Venezuela, Suriname, Malta, Mauritania, Solomon Islands, Christmas Island, South Africa, Macedonia, Reunion, The Republic of Marshall Islands, Paraguay, Chile, Greenland, Colombia, Barbados, Cape Verde, Guyana, Vanuatu, Nauru, The Vatican City State, Tonga, Western sahara, Timor-leste, Comoros, El Salvador, Nicaragua, Honduras, Namibia, San Marino, Northern Mariana Islands, Eritrea, Tuvalu, Central African Republic, Anguilla, Kiribati, U.S.Virgin Islands, Puerto Rico, Bermuda, Bosna i Hercegovina, Cayman Islands, và các nước còn lại.
Việc tăng giá vận chuyển đối với một số nước trong list trên sẽ áp dụng bắt đầu từ 31/03/2020. Thời gian quay lại giá vận chuyển bình thường sẽ được thông báo đến tất cả sellers khi TeeAllover nhận được thông báo từ phía vận chuyển. Thời gian dự kiến thay đổi giá vận chuyển là 1 tháng.
Ngày 26/03/2020:
1.Dịch Covid-19 tác động không nhỏ đến nhà vận chuyển kéo theo giá ship cũng biến động ít nhiều trong 1 tuần qua, thực tế hiện tại giá ship Yun Express tăng lên hẳn $3  nhưng nhà Tee vẫn trợ giá Shipping cho  Seller cụ thể như sau:
-Các sản phẩm clothing 3D, Quilt, Blanket, Bedding Set giá Epacket không đổi, YUN Express +$1,  DHL eCom +$2, DHL Express +$15 ( Tee khuyến nghị nên sử dụng line ship Yun Express nhà Tee chỉ tăng $1 để đơn hàng đi ổn định hơn)  (Tuần tới nhà Tee sẽ có thêm chức năng cho các Seller tự  lựa chọn Shipping line tick cho từng order trước khi chưa nhận hóa đơn . Do đó  Seller không chọn và note với Supporters thì nhà Tee sẽ để mặc định line Epacket, nếu muốn thay đổi line ship cũng có thể chọn lại sau khi tạo hoá đơn trong vòng 4 ngày. Lưu ý: Từ ngày 28/03- 05/04 Hệ thống chưa được update tính năng mới, Seller báo với Supporters bên Tee để note và thanh toán invoice.
2.Các sản phẩm Giầy khuyến nghị chọn loại giầy mới theo line ỴUN EXPRESS và DHL EXPRESS. Tham khảo Bảng giá ở đây
3. Tuy nhiên riêng đối với sản phẩm :
Xtra Sneaker Boot
Sunny Shirt
One Shoulder Shirt
Bath Rug Set
Sẽ áp dụng giá Yun sẽ +$3 và DHL Express $2.5
4. Không phải nước  nào cũng có thể vận chuyển bằng Yun Express. Mong Sellers thông cảm và note Yun Express chỉ vận chuyển đến các nước sau : U.S.A, Britain, France, Germany, Italy, Spain, Netherlands, Belgium, Australia, Sweden, Poland, Cyprus, Greece, Luxembourg, Czech, Estonia, Hungary, Latvia, Malta, Portugal, Slovakia, Slovenia, Denmark, Canada, Saudi Arabia,The United Arab Emirates
Đối với các nước không thể ship Yun bên Tee chỉ có thể sử dụng line Epacket cho đơn hàng đó. Tuy nhiên với hình thức ship bằng Epacket thời gian ship sẽ bị kéo dài hơn so với bình thường tuỳ thuộc vào tình hình của các quốc gia. Teeallover không thể kiểm soát cũng như chịu trách nhiệm về thời gian ship hay tracking lâu không update cho các đơn hàng ship bẳng Epacket. Nếu muốn chuyển ship line khác Seller note với Support để hỗ trợ chuyển line ship.
5- Teeallover khuyến khích Sellers sử dụng tất cả Yun Express or DHL-Ecom cho mùa dịch này . Ngoài ra còn có line DHL-Express cho những trường hợp khẩn cấp. Vì đối với tình hình hiện giờ ship Epacket sẽ không đảm bảo và kiểm soát cũng chịu trách nhiệm về thời gian ship hay tracking lâu không update cho các đơn hàng.
6- Đặc biệt sản phẩm Tumbler Cup, Double Wall Tumbler Cup giá Yun vẫn ổn định, không tăng.
Ngày 25/03/2020:
Do tình hình dịch bệnh lây lan ngày càng phức tạp và nghiêm trọng hơn nên một số bưu điện ở các nước đã ngừng nhận bưu kiện đến . Một số nước không thể sử dụng Yun Express và Yanwen để vận chuyển . Do đó, Mong các Seller thông cảm và follow để có thể kip thời nắm bắt thông tin :
Yun Express chỉ áp dụng ship cho các nước :
U.S.A, Britain, France, Germany, Italy, Spain, Netherlands, Belgium, Australia, Sweden, Poland, Cyprus, Greece, Luxembourg, Czech, Estonia, Hungary, Latvia, Malta, Portugal, Slovakia, Slovenia, Denmark, Canada, Saudi Arabia,The United Arab Emirates
Epacket chỉ áp dụng cho các nước sau:
Canada, Britain, France, Germany, Italy, Spain, Netherlands, Ireland, Australia, Brazil, Belgium, Poland, Denmark, Russia, Finland, Kazakhstan, The Republic of Korea, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Norway, Portugal, Japan, Sweden, Switzerland, Saudi Arabia, Thailand, Turkey, Ukraine, Greece, Singapore, New Zealand, Hungary, Israel, Indonesia, Vietnam
Yanwen chỉ có thể ship đến các nước sau:
U.S.A, Canada, Britain, France, Germany, Italy, Spain, Netherlands, Ireland, Estonia, Australia, Brazil, Belgium, Poland, Denmark, Russia, Finland, Columbia, Czech, Latvia, Croatia, Luxembourg, Malaysia, Portugal, Sweden, Switzerland, Slovakia, Slovenia, Thailand, Turkey, Ukraine, Greece, Hungary, Israel, India.
Các nước sẽ bị delay bởi dịch: Peru, Ecuador, Estonia, Israel, Lithuania, Latvia, Moldova, Ukraine
Đặc biệt chú ý các nước Australia, JapanSpanish do ảnh hưởng của dịch Coronavirus đang lan rộng kiến nhiều chuyến bay bị hủy và trì hoãn. Do đó nó sẽ làm thời gian vận chuyển và giao hàng sẽ delay từ 3-10 ngày. Thêm vào đó, Nhiều địa phương ở India đã đóng cửa nên bên vận chuyển sẽ không thể giao tới nước này. 
KHÔNG SHIP ĐƯỢC TỚI CÁC ZIP CODE SAU:
Czech republic zip code: 78321, 78324, 78391, 78401
Spain : 08700/08711/08712/08717/08719/08710/08788
08700/08711/08712/08717/08719/08710/08788
CÁC NƯỚC KHÔNG NHẬN SHIP THƯỜNG:
Italy, Czech Republic, Austria, Thailand, Singapore, Malaysia, Spain and Saudi
Ngày 24/03/2020:
Hiện tại TeeAllover sản xuất vẫn bình thường đối với các mặt hàng 3D và giày, mặt hàng độc dị các Seller inbox cho tiện, việc ship thì sẽ bị ảnh hưởng chung và delay 3-5 ngày, cố gắng lên YUN hết ở các nước ship được, hỗ trợ free ship lại DHL Express cho case dispute/claim khi inbox, riêng phone case và các mặt hàng sx VN bị dừng ship Worldwide do đầu ship tổng bị dừng còn US vẫn ổn