Halloween Contest by TeeAllover - Don't hesitate and join with us to achieve special gift ! Click here for more information!

🛑 Hướng dẫn import CSV bao gồm cả File design

Nhằm hỗ trợ anh em tối đa và tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình import order cũng như lược bỏ một số bước trong quá trình tạo camp, TeeAllover chính thức ra mắt tính năng mới import csv bao gồm cả design. Từ giờ anh em đã không phải mất công tạo từng camp một và map product với từng order nữa, quá trình fulfill sẽ diễn ra nhanh ngọn và thuận tiện hơn gấp nhiều lần!

💯 Chỉ với vài thao tác đơn giản, anh em seller có thể kết nối order của mình với hệ thống của TeeAllover bằng file CSV với đầy đủ các thông tin cần thiết một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời, tính năng này cũng giúp cho các seller dễ dàng kiểm soát, quản lý order khi cần thiết.

✅ 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: 𝐓𝐚̉𝐢 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐟𝐨𝐫𝐦 𝐂𝐒𝐕 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐥𝐢𝐧𝐤 𝐬𝐚𝐮: https://bit.ly/3v7WSF5

Ngoài các trường sẵn có như cũ trong file CSV mẫu bao gồm: Product, Quaniti, SKU, Name,…. File CSV mẫu mới sẽ bao gồm thêm:

➖Tee Product ( mã sản phẩm và size)

➖Front Mock Up

➖Front Design

➖Back Mock up

➖Back Design

➖Extra Design

➖Customize

✅ 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: 𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐈𝐦𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐎𝐫𝐝𝐞𝐫 𝐯𝐚̀ 𝐢𝐦𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐟𝐢𝐥𝐞 𝐂𝐒𝐕 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐜𝐨́ 𝐬𝐚̆̃𝐧

Khi upload CSV, hệ thống sẽ tự nhận diện các trường trong file và map vào order với đầy đủ thông tin đã tạo

✅ 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: 𝐂𝐥𝐢𝐜𝐤 𝐕𝐢𝐞𝐰 𝐋𝐢𝐧𝐞𝐢𝐭𝐞𝐦𝐬 đ𝐞̂̉ 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐫𝐚 𝐥𝐚̣𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐨𝐫𝐝𝐞𝐫 𝐯𝐮̛̀𝐚 𝐭𝐚̣𝐨

✅ 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: 𝐂𝐡𝐞𝐜𝐤 𝐥𝐚̣𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢̉𝐧𝐡 𝐬𝐮̛̉𝐚 𝐧𝐞̂́𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐭

Import order đã hoàn tất, hệ thống sẽ quét hóa đơn vào 15h chiều hằng ngày và đẩy đi sản xuất như thường lệ 🙋

=>>> Lưu ý: Trạng thái Processing là trạng thái thông thường sau khi import để hệ thống nhận diện design.

Chỉ cần map các trường với cột lần đầu tiên, từ lần thứ hai trở đi hệ thống sẽ tự nhận diện.

Quá trình fulfill sẽ được TeeAllover ngày càng hoàn thiện và đơn giản hóa hơn rất nhiều lần. Nếu anh em có ý kiến gì hoặc ý tưởng cần đề xuất, đừng ngần ngại mà ib ngay cho support nhà Tee anh em nhé!

Link video tutorial:

Related Posts

TeeAllover Sharing – Tôn vinh Mother’s Day cùng doanh thu bội sale

Theo truyền thống của các quốc gia trên thế giới, Ngày của Mẹ được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5. Vì vậy, năm 2021 này, Ngày của Mẹ sẽ là ngày Chủ nhật (9/5). Trong ngày này,

See more

3 Automated Email boots sale vô cùng hữu ích!

Trong các công cụ chủ đạo của Digital Marketing thì Email Marketing được nhắc đến như là một công cụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn mang lại những hiệu quả kinh doanh không ngờ, đặc bi

See more

🌟 New Product – Doormat

Chương trình Work from Home Contest sắp bắt đầu khởi tranh, vì vậy nhà TeeAllover đã ra mắt thêm một em “ Doormat’’ xinh xắn để tiếp thêm nguồn lực cho các ACE Sellers 💗 🌼 Muốn nhà SẠCH – muốn nhà

See more